: 081-8027228 , Line ID : kamtorn

ร้อยเท่าพันทวี

 Wednesday, 18 January 2017 09:05

เมลด้า ดีท๊อกซ์ลำไส้

Rate this item
(0 votes)

เมลด้า

Melda
Melda .. ดีต่อพุง 
รสชาติอร่อย ดื่มง่าย พุงแบนราบบบบบบแน่นอน
ล้างสารพิษ เสริมสร้างเม็ดเลือด เพิ่มภูมิต้านทาน ย่อยอาหารได้ดี

- ช่วยทำความสะอาดลำไส้ได้ถึงระบบเลือด อุจจาระตกค้าง แบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย และสารพิษต่างๆ ทำให้ลำไส้ทำงานได้ปกติ ส่งผลให้สุขภาพดีขึ้น
- กระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ที่ทำงานเชื่อมต่อกับลำไส้ เช่น ตับ ถุงน้ำดี ตับอ่อน ไต ต่อมน้ำเหลือง และการหมุนเวียนโลหิต
- ป้องกันและแก้ปัญหาโรคท้องผูก ลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ และโรคริดสีดวงทวาร
- ช่วยลดความอ้วนอย่างได้ผลแบบธรรมชาติ
- ทำให้ผิวพรรณสดใส ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปี้กระเปร่า ดูอ่อนวัยลง
- ช่วยให้ระบบย่อยอาหารเป็นปกติ
- ปรับสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้
- ปรับระดับน้ำตาลในเลือด ให้ปกติ
- ลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด

 

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 

ฟลุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นใยอาหารเลี้ยงจุลินทรย์ตัวที่ดี ที่อยู่ในลำไส้ เมื่อถูกย่อยจะได้กรดไขมันสายสั้นที่มีประโยชน์ เพิ่มการดูดซึมแคลเซี่ยม และแมกนีเซียม ลดคลอเรสเตอรอบ ลดอาการท้องผูก และท้องเสีย ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งลำไส้
   
โพลีเด็กซ์โตรส เป็นไฟเบอร์ที่มีโครงสร้างทนต่อการถูกย่อยในกระเพราะและลำไส้ ช่วยรักษาสมดุลของระบบขับถ่าย ช่วยให้อุจจาระนิ่ม ง่ายต่อการขับถ่าย จึงป้องกันการเกิดริดสีดวงทวาร ยับยั้ยการเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อโรคในลำไส้ และเพิ่มภูมิต้านทานในลำไส้ จึงป้องกันการติดเชื้อได้เป็นอย่างดี
   
อินูลิน เป็นเส้นใยอาหารที่ไม่ให้แคลอรี่ มีผลช่วยลดการดูดซึมน้ำตาล และลดระดับคลอเรสเตอรอล เพิ่มปริมาณ HDL และลดระดับปริมาณ LDL จึงมีการนำมาใช้กับอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน และเป็นอาหารลดความอ้วนได้
   
ผงไซเลี่ยม ฮัสก์ เป็นไฟเบอร์ลักษณะเจล มีสารมิวซิเลจ 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถดูดซึมน้ำตาลและไขมัน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ลำไส้ ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับจากสารอาหาร ทำให้ควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
   
โซเดียมคอปเปอร์ คลอโรฟิลลิน สารสกัดจากคลอโรฟิลล์ที่ละลายน้ำได้ ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้เป็นประโยชน์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดแดง จึงนำพาออกซิเจนสู่เซลล์ต่างๆในร่างกาย ช่วยในการล้างสารพิษ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดมะเร็งตับ และมะเร็งลำไส้
   
สารสกัดจากทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยานิน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
   

Additional Info

  • ขนาด: 10 ซอง
  • PV: 150
  • ราคา: 1300 บาท
  • ราคาพิเศษ: โทร : 081-8027228
Read 1959 times Last modified on Wednesday, 18 January 2017 18:32