ร้อยเท่าพันทวี

 

Wednesday, 18 January 2017 16:03

สบู่ทัวร์มาลีน ก้อนสีม่วง

Rate this item
(1 Vote)

สบู่ทัวร์มาลีน

Tourmaline Active Whitening Soap ผิวหน้ากระชับเรียบเนียนปกป้องคุณจากรังสี UVA UVB IR สูตรใหม่ เพิ่มสเต็มเซลล์ที่สกัดจากพืชอีก 8 ชนืด
สบู่อัญมณี สีชมพู Tourmaline ที่ผ่านกระบวนการบดละเอียด ได้เป็นอณูผงอัญมณีนุ่มละมุน สามารถเหนี่ยวนำประจุไฟฟ้า ดูดซับพลังงานความร้อนของรังสี UVA,UVB,IR ป้องกันได้ถึงระดับ DNA กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ส่งผ่านพลังงานสู่ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี เปล่งประกายสดใส ขาวใส อมชมพู พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ดังนี้


- Centella Extract สารสกัดจากใบบัวบก ประกอบด้วยสารที่สำคัญคือ madecassid , asiatic acid , asiatico-side centelloside , brahmic acid มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉาะรอยคล้ำใต้ตา จะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid ) ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และตึงกระชับ ลบริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนั้นในใบบัวบก ยังมีสารที่เป็นตัวช่วยในการสมานแผล ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

- Pueraria candollei grah สารสกัดจากกวาวเครือ ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง แอสโตรเจน ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย ให้เต่งตึง กระชับ เรียบเนียน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวจึงช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้าและผิวกาย

วิธีใช้ ทัวร์มาลีน ไวท์เทนนิ่ง โซฟ (Tourmaline Whitening Soap)
ล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ภายใน 1 สัปดาห์ จะรู้สึกได้ถึงผิวขาว กระจ่างใส อย่างชัดเจน

Additional Info

  • ขนาด: 100 กรัม
  • ราคา: 450
  • ราคาพิเศษ: โทร : 081-8027228
Read 3450 times Last modified on Wednesday, 18 January 2017 17:42

Media

More in this category: Honey Bee Essential Cream »